1 1

BIỂN HỘP ĐÈN

Biển quảng cáo hộp đèn
Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng về nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này, công ty TNHH Quảng cáo Thái Bình đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.


Ngày nay, có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang ( đèn tuýp led, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex  nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp ba lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.
Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra nhiều loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
Còn rất nhiều loại biển hộp đèn khác nhưng không phổ biến do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như: biển xoay tròn, biển màn hình... http://quangcaonoithatthaibinh.com sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này. 


Khi nào bạn cần sử dụng biển hộp đèn?
Tất nhiên rồi , nếu bạn kinh doanh trong buổi tối và đặc biệt về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này, nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, hiệu thuốc, bưu điện, shop thời trang,... là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
Nếu bạn kinh doanh những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn có nhu cầu làm biển hộp đèn, hãy để chúng tôi thực hiện hóa ý tưởng của bạn.


Tại sao bạn nên làm biển hộp đèn quảng cáo tại công ty chúng tôi?
Đó là một câu hỏi tốt, dứt khoát là như vậy. Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng, giao việc làm biển quảng cáo hộp đèn cho quangcaonoithat.com. Và chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn: Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là dịch vụ, thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Hãy gọi chúng tôi ngay lúc này và cho chúng tôi có cơ hội để xác nhận với bạn những lý do đó.
0966 321 357 (Mr Cao)CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THÁI BÌNH

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và cung cấp các dịch vụ quảng cáo lớn tại Thái Bình


 

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotlne 0966.321.357 - Email vancaotb@gmail.com
 
1