1 1

Giới thiệu về Cty Quảng Cáo Thái Bình

GIỚI THIỆU CHUNG

 
 
Kính gửi Quý khách hàng!
         

          Trước hết, công ty TNHH Quảng cáo Thái Bình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý cơ quan, các chủ đầu tư, các khách hàng đã tin cậy, ủng hộ và cùng chia sẻ với chúng tôi trong suốt những năm qua để có được thương hiệu TBAD ngày hôm nay.
Công ty TNHH Quảng cáo Thái Bình thành lập trong thời đại phát triển và bùng nổ của Công nghệ - Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. TBAD đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu TBAD chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực chuyên nghiên cứu khảo sát – tư vấn – thiết kế - sản xuất – thi công quảng cáo, với các kỹ sư hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người TBAD luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người tại TBAD.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. TBAD cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
TBAD luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TBAD đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TBAD chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0966.321.357 -  Mr Cao  
Email: vancaotb@gmail.comCÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THÁI BÌNH

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và cung cấp các dịch vụ quảng cáo lớn tại Thái Bình


 

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotlne 0966.321.357 - Email vancaotb@gmail.com
 
1